Category Archives: Uncategorized

Làm mờ tàn nhang với 5 công thức

By | October 7, 2016

Tàn nhang là những đốm nhỏ trên mặt, rất mất thẩm mỹ, xuất hiện là do một nhóm tế bào trên da sản sinh ra nhiều melanin (chất sắc tố tế bào màu sẫm) hơn những nhóm tế bào xung quanh khác. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra nám và tàn nhang như do… Read More »

Cách se khít lỗ chân lông hiệu quả

By | October 4, 2016

Theo thời gian tuổi tác, làn da của bạn có thể sẽ bị lão hóa. Chính vì chăm sóc da mặt trong thời điểm này rất quan trọng. Lỗ chân lông to là dấu hiệu dễ nhận thấy khi da bị lão hóa. Vậy làm thế nào để se khít lỗ chân lông hiệu quả.… Read More »

Top kem chống lão hóa hoàn hảo

By | September 28, 2016

Lão hóa da là một trong những vấn đề mà chị em đến tuổi đều lo lắng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm đúng sản phẩm chăm sóc da bạn một cách khách quan, tùy làn da, tùy điều kiện mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại kem chống lão… Read More »

Luyện tập mạnh mẽ

By | August 30, 2016

Bạn sẽ cảm thấy thanh thản, thỏa mãn với chính bản thân và vui vẻ một cách dễ chịu Một số gia tăng sức mạnh cơ bắp, một số làm tăng thêm sức chịu đựng thể chất, một số làm tăng thêm tính mềm dẻo, và một số làm tăng hiệu suất hệ thống hô… Read More »

Tiến trình ra đời của em bé

By | August 29, 2016

Khi em bé được đỡ ra, cháu ngóc đầu lên phía trên, nên bộ phận đỡ ra trước tiên là lông mày Giai đoạn thứ nhì là tiến trình ra đời của em bé, khi lần lần cái đầu được đẩy qua cổ tử cung và xuống âm đạo cho đến khi cái đầu xuất… Read More »

Gen ẩn trong cơ thể

By | August 28, 2016

Một gen lép có thể nằm tiềm ẩn trong nhiều thế hệ Thí dụ, màu mắt xanh có tính ẩn và sẽ không xuất hiện nếu như tinh trùng và trứng chuyển tải đặc điểm trội của màu mắt nâu. Thế cho nên hai vợ chồng mắt nâu thường có con mắt nâu, trừ phi… Read More »