Tìm người biết nắn xương

By | December 10, 2015

Hãy tìm một chuyên gia về xương khớp để tìm nguyên nhân, đôi khi đau đầu do phản ứng dây chuyền
Đến khám một chuyên gia về xương khớp và cơ để tìm ra nguyên nhân và cách chữa trị bệnh đau đầu là giải pháp nghe qua có vẻ buồn cười, nhưng xét kỹ thì hoàn toàn hợp lý. Bệnh viêm khớp ở đốt sống cổ có thể gây đau đớn, bắt đầu từ gáy lan dần khắp sọ. Thuật nắn xương dựa trên khái niệm cho rằng xương và cơ không ngừng tương tác với các bộ phận khác trong cơ thể. Chuyên gia nắn xương sẽ tìm kiếm những biến dạng nhỏ nhặt trong hệ xương-cơ, điều trị bằng cách xoa nắn nhẹ nhàng nhưng dứt khoát. Thuật nắn xương sọ tập trung vào những cử động rất nhỏ, khó nhận biết, của sọ. Khi sọ được “khớp” đúng với nhau, sẽ có một dòng dịch chảy đều qua cột sống. Khả năng tự chữa lành của cơ thể sẽ làm nốt phần còn lại.
Đau đầu do phản ứng dây chuyền
Những phản ứng của cơn đau đôi khi thể hiện ở một nơi cách xa nguồn gốc phát sinh cơn đau. Ví dụ, khi có một khớp xương bị trật, cơ thể bắt đầu bằng cách tự chỉnh khớp – một việc rất dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên, các cơ xung quanh khớp xương phải chỉnh ấy rốt cuộc lại sưng tấy lên. Đó là lý do tại sao lúc trật khớp hay viêm họng bạn lại thấy đau đầu dữ dội.
Ghi nhớ:
Một khớp xương hay đoạn xương nằm sai vị trí có khả năng gây đau đầu.
Chuyên gia nắn xương có thể nắn lại khớp xương hay đoạn xương đó vào đúng vị trí, giúp bạn bớt đau đầu.
Bí quyết 53. Đừng quên nguyên tố vi lượng
Không chừng chứng đau đầu của bạn chỉ là do thiếu nguyên tố vi lượng chăng? Đấy là những khoáng chất chỉ tồn tại với số lượng rất ít ỏi trong cơ thể, nhưng lại đóng vai trò chất xúc tác trong chuỗi phản ứng sinh hóa bất tận cực kỳ cần thiết cho sự sống.
Bạn có biết?
Bạn dễ dàng mua nguyên tố vi lượng ở các nhà thuốc mà không cần toa bác sĩ. Chúng được bán ở dạng lỏng, thuốc viên, hoặc thuốc ngậm.
Một đợt uống nguyên tố vi lượng thường kéo dài ít nhất 3 tuần, lặp lại nhiều lần khi cần. Nguyên tố vi lượng thường kết hợp với vitamin để tái lập kho dự trữ của cơ thể, đồng thời tăng sức đề kháng trước bệnh tật và nguy cơ nhiễm trùng.
Một mẫu máu, tốt nhất là mẫu tóc, sẽ cho biết bạn đang thiếu hay thừa nguyên tố vi lượng.
Rất ít, vô cùng ít!
Nguyên tố vi lượng hiện hữu trong cơ thể với số lượng vô cùng ít ỏi – ít đến mức chúng từng bị xem là chất vô dụng trong khoảng thời gian khá lâu, chỉ mới được “minh oan” vào thập kỷ 1980, khi người ta phát hiện ra đấy là những chất không thể thiếu được cho sự sống