So sánh kem dưỡng ẩm Neutrogena và kem dưỡng ẩm Simple Replenishing Rich Moisturiser

By | November 7, 2018

Dưỡng ẩm cho da bước quan trọng và cần phải có trong quy trình chăm sóc da mỗi ngày. Hiện nay, trên thì trường mỹ phẩm dòng kem dưỡng này khá đa dạng, trong đó hai loại kem dưỡng ẩm Neutrogena và Simple Replenishing Rich Moisturiser được người tiêu dùng đánh giá cao. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm như thế nào, cùng Chiaki so sánh chúng nhé.

So sánh kem dưỡng ẩm Neutrogena và kem dưỡng ẩm Simple Replenishing Rich Moisturiser

So sánh kem dưỡng ẩm Neutrogena và kem dưỡng ẩm Simple Replenishing Rich Moisturiser

Sản phẩm kem dưỡng ẩm Simple Replenishing Rich Moisturiser
– Simple Replenishing Rich Moisturiser là sản phẩm dưỡng ẩm được các chị em phụ nữ đánh giá cao. Loại kem dưỡng này thích hợp sử dụng cho những người có làn da mụn và có vô số những ưu điểm tốt như có thể sử dụng được cả cho ban ngày và cho ban đêm. Kem có dưỡng chất thấm sâu vào da nhanh chóng và không gây nhờn rít hay làm bí da.
– Sản phẩm không có mùi nên tác dụng dưỡng ẩm rất tự nhiên, đặc biệt là không làm nổi mụn khi dùng. Đây được xem là điểm cộng của sản phẩm và là bí quyết chăm sóc da của các cô nàng bị mụn.
– Kem dưỡng có kết cấu mỏng và rất nhẹ nên có thể thấm nhanh qua da và không làm mất đi vẻ tự nhiên trên da. Nhờ những dưỡng chất tự nhiên nên có thể cung cấp cho da những dưỡng chất dồi dào nhất và đồng thời bảo vệ da hiệu quả khỏi những tác nhân gây hại tốt nhất.
– Về phần thiết kế bao bì thì sản phẩm này cũng dành được điểm cộng, với thiết kế nắp bật, sản phẩm khá dễ dùng và tiện dụng vì không lo quá tay, đặc biệt là đảm bảo được vệ sinh.

Sản phẩm kem dưỡng ẩm Neutrogena
– Khác với dòng kem dưỡng ẩm Simple Replenishing Rich Moisturiser, sản phẩm dưỡng ẩm Neutrogena lại là dòng kem dưỡng thích hợp cho những người sở hữu làn da dầu. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có nhiều nét tương đồng đó là kết cấu kem cũng có độ mỏng và nhẹ, khả năng thấm vào da rất nhanh và đặc biệt là có tác dụng rất tốt trong việc kiềm dầu cho da, không gây nhờn và bí da.
– Dưỡng chất trong kem dưỡng ẩm Neutrogena có tác dụng dưỡng ẩm mạnh mẽ, giúp cấu trúc da được tái tạo làn da luôn giữ được vẻ hồng hào và căng mịn, khả năng đàn hồi của da cũng được cải thiện da khỏe và đủ nước mang lại thẩm mỹ cao.
– Với những đặc tính này thì Neutrogena còn thật sự thích hợp để dưỡng ẩm cho làn da khô và hương thơm tự nhiên dịu mát mang đến cảm giác thư giãn cho người dùng chứ không gây khó chịu.

Qua những đặc tính của hai loại kem dưỡng ẩm thì chúng ta có thể thấy rằng cả hai đều là kem dưỡng ẩm có công dụng tốt và chỉ cần biết da mình là loại da gì thì có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất rồi. Chúc bạn có sự lựa chọn thông minh nhât để da luôn được chăm sóc và được cấp ẩm an toàn nhé.

Xem thêm tại đây: https://phongchonglaohoa.vn/sanh-kem-duong-neutrogena-va-kem-duong-simple-replenishing-rich-moisturiser/