Sản phẩm tốt chống lão hóa ở mọi lứa tuổi

By | March 28, 2017

Lão hóa sẽ xảy ra nhanh chóng ở mọi lứa tuổi nếu bạn không có những biện pháp chăm sóc kịp thời. Nhất định phải có ít nhất những loại sản phẩm sau đây để đẩy lùi dấu vết thời gian trên khuôn mặt của bạn cùng với khả năng chống lão hóa tốt nhất.

san-pham-tot-chong-lao-hoa-o-moi-lua-tuoi

Sản phẩm tốt chống lão hóa ở mọi lứa tuổi

Kem dưỡng mắt

Vùng da quanh mắt khá nhạy cảm. Do đó, bạn nhất định phải có kem dưỡng mắt cho vùng da này. Nếu da quanh mắt bị khô hay nhạy cảm, bạn nên sử dụng một loại kem mắt chuyên dụng.

Kem tẩy da chết

Đối với làn da trang điểm nhiều, hay ra ngoài bị bám dính bụi bẩn nhiều thì kem tẩy da chết là cần thiết. Chúng sẽ loại bỏ những bụi bẩn cũng như tế bào chết trên da giúp cho làn da sạch và tươi sáng. Bạn nên tẩy da chết từ 1 đến 2 lần một tuần và chỉ nên sử dụng các loại tẩy da chết nhẹ dịu, tránh gây tổn thương cho da

Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm cho da nhằm bảo vệ lượng nước trong da không bị mất đi. Với da khô, bạn nên dùng dạng kem dưỡng cung cấp nhiều dầu cho bề mặt da. Nếu da nhờn, bạn có thể dùng dạng gel để tránh nhờn dính và khó chịu, đặc biệt trong mùa hè.

Kem chống nắng

Bôi kem chống nắng là điều bạn phải thực hiện hàng ngày để có làn da đẹp. Các tia AVA, AVB trong nắng gây sạm, nám da. Vì thế, cần bảo vệ làn da của bạn kỹ càng và tránh ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp trên da mặt

Dùng kem dưỡng da ban đêm

Kem dưỡng da ban đêm giúp da hấp thu được dưỡng chất hiệu quả hơn. Ban đêm là thời điểm tốt nhất để dùng kem dưỡng da, giúp phát huy tối đa những công dụng của sản phẩm. Bởi vì, khoảng thời gian từ 23 giờ đến 2 giờ sáng là lúc quá trình trao đổi chất của tế bào diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết, và lúc này da được nghỉ ngơi nên khả năng năng hấp thu các dưỡng chất trong kem của da cũng cao hơn nhiều hơn.

Nước hoa hồng

Nước hoa hồng thực sự không nên thiếu nếu bạn sở hữu làn da khô. Khi bôi nước hoa hồng lên da của bạn, bạn có thể thấy tác dụng làm dịu và làm mềm da của nó ngay lập tức.

Trên đây là một số sản phẩm hỗ trợ chống lão hóa cho giúp bạn giữ mãi sự tươi trẻ cho mình. Bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để được tư vấn cụ thể