Sản phẩm bổ sung men vi sinh cho bé uy tín nhất trên thị trường

By | May 24, 2018

Khi cha mẹ lựa chọn sản phẩm bổ sung men vi sinh cho bé phải chứa ít nhất 2 chủng khuẩn đó chính là Bifidobacteria và Lactobacilli. Bifidobacteria là một trong những lợi khuẩn tự nhiên có trong ruột kết, nhăm hỗ trợ chức năng tiêu hóa và bài tiết, cải thiện hấp thụ dinh dưỡng và ngăn ngừa tiêu chảy dành cho trẻ. Vậy dòng sản phẩm bổ sung men vi sinh nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng siêu thị online Chiaki.vn tìm hiểu dòng sản phẩm bổ sung men vi sinh BioAcimin Gold một trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay các bạn nhé.

Sản phẩm bổ sung men vi sinh cho bé uy tín nhất trên thị trường

Sản phẩm bổ sung men vi sinh cho bé uy tín nhất trên thị trường

Sản phẩm men vi sinh BioAcimin Gold
– Được xuất xứ: Công ty Dược Phẩm Việt Đức tại Việt Nam.
– BioAcimin Gold có dạng hạt cốm vàng là một trong những sản phẩm cốm giúp bổ sung những vi khuẩn có ích để ức chế vi khuẩn có hại và từ đó bạn có thể dễ dàng lập lại hệ cân bằng vi sinh đường ruột.
– Lợi khuẩn trong sản phẩm cốm BioAcimin Gold còn giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị những rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hay bé dùng thuốc kháng sinh dài ngày. Không những thế sản phẩm BioAcimin Gold còn cung cấp những vi chất và axit thiết yếu giúp trẻ và kích thích trẻ ăn ngon và tăng cường mức độ hấp thu chất dinh dưỡng và đây là một trong những dòng sản phẩm hỗ trợ phát triển trí não và tăng cường khả năng nhận biết và sự nhạy bén. Đồng thời giúp trẻ tư duy nhanh hơn.

Thành phần chính của BioAcimin Gold
– Bacillus subtilis………………≥ 108CFU.
– Streptococcus faecalis………≥ 108CFU.
– Lactobacillus …………………≥ 108CFU.
– CoenzymQ10………………5mg.
– DHA 10% ……………………5mg.
– Immunepath-IP ……………….10mg.
– Beta Glucan 80%……………10mg.
– Vitamin B1 ……………………0,5mg.
– Vitamin B2…………………0,5mg.
– Vitamin B5……………………2mg.
– Vitamin D3 ……………………80UI.
– Vitamin B6……………………0,5mg.
– Selen hữu cơ…………………10µg.
– Taurin …………………………2mg.
– Kẽm ……………………………1mg.
– Acid folic………………………150 µg.
– L-Lysin …………………………40mg.
– Calci lactat ……………………100mg.

Cách dùng men vi sinh BioAcimin Gold
– Thường dùng cho trẻ bị rối loạn tiêu hóa: Bạn nên dùng 4 gói/ ngày ( Cách tầm 3-4 tiếng dùng 1 gói các bạn nhé).
– Dùng cho trẻ suy dinh dưỡng và trẻ biếng ăn, kém hấp thu nên dunfh 2-3 gói/ ngày. Trong vòng 30 phút sau mỗi bữa ăn ( Nên dùng như nguồn bổ sung dinh dưỡng 2 gói/ ngày).
– Đối với trẻ hay ốm yếu và sức đề kháng kém, bé đang trong giai đoạn phát triển trí não bạn nên dùng 2-3 gói/ ngày.
– Các bạn có thể dùng BioAcimin Gold pha cùng với sữa, nước hay thức ăn của bé không được pha với nước sôi. Đối với trẻ dưới 3 tháng tuổi thì phải hỏi ý kiến bác sĩ hay dược sĩ trước khi dùng các bạn nhé.

Trên đây là sản phẩm bổ sung men vi sinh BioAcimin Gold cho bé uy tín nhất trên thị trường mà siêu thị online Chiaki.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, đã giúp các mẹ bỏ túi thêm một dòng sản phẩm chăm sóc bé yêu nhà mình khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Xem thêm tại đây: http://nangcapsacdep.com/san-pham-men-vi-sinh-optibac-probiotics-xanh-cua-anh-dac-tri-tao-bon/

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Men vi sinh Úc probiotic powder for baby dành cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi với hơn 10 tỷ vi khuẩn có lợi, giúp tăng khả năng hấp thu, tăng sức đề kháng, hỗ trợ chống lại căn bệnh do virut Rota gây nên.