Rèm cửa

By | November 10, 2015

Chọn căn phòng yên tĩnh nhất trong nhà. Nếu thường xuyên bị đau đầu, rất nên cách ly căn phòng với tiếng ồn (lắp kính đôi, lát gạch quanh tường), để bạn có được nơi trú ẩn an toàn mỗi khi cần đến.
Để phòng càng tối càng tốt: đóng hết cửa và buông màn.
Nếu cần, dùng nút bịt lỗ tai để không tiếng động nào lọt vào tai bạn, đeo mặt nạ để cách ly hoàn toàn với ánh sáng.
Nằm thoải mái, thả lỏng toàn cơ thể, và nghỉ ngơi.
Trên tất cả, đừng cảm thấy mặc cảm tội lỗi khi đã áp đặt các nguyên tắc quá nghiêm ngặt cho người xung quanh. Bạn nhất thiết phải làm thế. Mọi người sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi bạn khỏi bệnh: bạn sẽ trở lại dễ thương, thân ái, vui vẻ, thay vì lúc nào cũng đau đớn và cáu kỉnh.
Ghi nhớ:
Nghỉ ngơi trong một căn phòng yên tĩnh, cách ly với ánh sáng, tiếng ồn, sự quấy nhiễu.
Yêu cầu người xung quanh quan tâm đến tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn hơn.
Nếu cần, hãy dùng nút bịt lỗ tai, mặt nạ để cách ly triệt để với ánh sáng và tiếng ồn.
Bí quyết 22. Liệu pháp cúc La Mã
Cúc La Mã đã được dùng từ hàng thế kỷ nay để trị chứng đau đầu. Cúc này có nhiều giống, hết thảy đều có tính năng và hiệu quả tương tự nhau. Tuy nhiên, giống cúc La Mã hiệu quả nhất trong điều trị chứng đau đầu là cúc La Mã giống Đức, vốn xuất xứ ở châu u, nay mọc đầy ở ven đường nước Mỹ…
Bạn có biết?
Khi mua tinh dầu hoa cúc, chú ý chọn sản phẩm thiên nhiên và tính chất 100%. Cảnh báo: chớ sử dụng vượt quá giới hạn cho phép, nhất là với tinh dầu. Tinh dầu rất đặc và nóng đấy, bạn ạ.
Ngày xửa, ngày xưa
Cúc La Mã giống Đức được sử dụng rộng rãi ở Hy Lạp cổ, sau khi người ta khám phá ra vô số dược tính của nó, và những dược tính này đã được khoa học công nhận sau đó gần hai thế kỷ. Cúc La Mã giống Đức được sử dụng chủ yếu trong điều hòa kinh nguyệt và giảm đau đầu. Công dụng của cúc La Mã giống Đức trong điều trị bệnh đau đầu đã dần dần lan rộng qua nhiều nước khác.
Giống cúc này mọc khắp nơi ở châu u, hai bên đường và ở những cánh đồng hoang rộng lớn, được sử dụng với nhiều hình thức khác nhau, trong đó có trà dược thảo, tinh dầu, hoặc dầu massage.
Sử dụng
Cúc La Mã giống Đức thường được kê toa cho người mắc chứng đau đầu do sốt, mệt mỏi, đau dây thần kinh mặt hay gặp vấn đề về tiêu hóa.