Quyền lực của tia hồng ngoại

By | August 16, 2017

Khi bạn trẻ lại cho họ hoặc bằng cách của sừng não với các bức xạ tia hồng ngoại hoặc bằng những cái ấp bàn tay, cho họ đầy điện tử, họ cảm thấy dễ chịu ngay, như được tắm nắng (ánh nắng là nguồn quan trọng về bức xạ tia hồng ngoại).
Võng mạc của bạn chiếu ra các tia hồng ngoại. Các tia sáng, chủ yếu gồm một số nhiều đến lạ lùng các đốm nhỏ gọi là photon. Photon đi trong không khí nhanh như ánh sáng (298.000 cây số/ giây) cho đến khi nó bị chậm lại hoặc dừng lại bởi một chất lỏng (nước) hoặc một chất đặc (bức tường, mảnh gỗ). Nhưng nó vô cùng mạnh vì nó được tạo ra bằng tốc độ ghê gớm và số lượng hằng hà các va đập xảy ra giữa các phân tử của khsi nóng trong võng mạc tạo ra các tia hồng ngoại. Kết quả là đã tạo ra một năng lượng kỳ diệu. Tốc độ của photon, nếu nói chính xác là 400.000.000 lần nhanh hơn viên đạn súng cùng lỡ. Khi bạn thấy là công thức để tính động năng (hoặc năng lượng cử động) của bất kỳ vật thể nào là 1/2M (hay một nửa của mảng nhân với V2 (bình phương của tốc độ) bạn sẽ thực hiện là lực của photon ấy, so sánh với viên đạn cùng kích thước là 400.000.000 bình phương lớn hơn hay 400 triệu x 400 triệu to hơn là sức mạnh của viên đạn. Khi các photon của các tia hồng ngoại đập vào các nguyên tử không khí quanh ta, nó nhả ra một số vô vàn điện tử vào không khí và chuyển không gian nó đi qua thành mũi tên, thành một kênh của điện tích âm (-).
Các tia hồng ngoại được sản xuất bởi 1% cái cá tính (nhân cách) chưa được rõ của ta, là các sóng hồng ngoại dài. Nó được phát ra từ tất cả các vật nóng, như chai nước nóng, đệm nằm có điện làm nóng, các nơi lan tỏa chưa biết rõ, và cả cơ thể người, nó không vào sâu lắm trong các mô (không hơn 2 milimet) và được hấp thụ mạnh mẽ bởi các lần ngoài của người khác, da của người khác (không sâu hơn 1m/m).
Khi bạn phát triển một lực tia hồng ngoại, chiều dài của các tia phát ra sẽ ngắn lại và càng ngày càng vào sâu trong da của người khác. Các sóng ngắn của tia hồng ngoại được phát ra từ các vật nóng sáng như mặt trời, vòm điện, đèn nóng sáng hay các thứ tương tự. Các bức xạ tia hồng ngoại có nhiệt độ cao có thể vào da sâu hơn (5 đến 10m/m) và có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến các mạch máu và mạch bạch huyết (để giảm nhiễm trùng), các đầu dây thần kinh (giảm đau) và đến nhiều các mô khác và kích thích nó.