Quay về với đất đai

By | October 28, 2015

Gan, thận, phổi, da là các cơ quan đảm nhiệm chức năng thải chất bã do cơ thể tiết ra, nhưng đôi khi chúng bị quá tải. Chúng trở nên vô dụng những lúc bạn ăn uống vô độ, không khoa học, rơi vào tình trạng căng thẳng hay chả chịu tập thể dục gì cả. Kết quả là chất bả bịt kín cơ thể, khiến bạn càng lúc càng mệt mỏi, khó ngủ, dễ bị kích động, cuối cùng là vật vã với cơn đau đầu.
Đã hàng nghìn năm nay, đất sét được sử dụng để lọc sạch cơ thể. Loại đất này có khả năng thấm hút khác thường: nó rút chất bã độc hại ra khỏi cơ thể và loại bỏ chúng. Đất sét đỏ, trắng hoặc xanh lá đều có các đặc tính chữa bệnh cực kỳ công hiệu.
Uống đất sét
Đừng quá ngạc nhiên. Đất sét hiệu nghiệm nhất khi ở thể lỏng đấy. Mỗi tối, cách nhau chừng hai, ba tuần, hãy rót một thìa đầy bột đất sét (loại thìa uống cà phê ấy) vào một cốc nước tinh khiết (lý tưởng nhất là nước nguồn có hàm lượng khoáng chất thấp). Để cốc nước đất sét qua đêm cho ngấm.
Sáng hôm sau, bạn sẽ uống thứ nước đã lắng trong cốc, nhớ đừng khuấy lên, chừa lại lớp đất sét đọng dưới đáy ly. Nếu đủ can đảm, bạn cứ khuấy đều cốc nước đất sét rồi uống cạn (ặc ặc). Thế sẽ hiệu quả hơn, nhưng không phải ai cũng chịu được cái vị đất sét vốn chẳng thể gọi là ngon lành ấy.
Có thể uống nước đất sét ít nhất là ba tháng một lần, các chất độc hại trong cơ thể sẽ bị triệt tiêu, do đó ngăn ngừa hiệu quả cơn đau đầu, đồng thời còn đẩy mạnh quá trình dự trữ những khoáng chất cần thiết.
Cảnh báo: Đừng bao giờ sử dụng các đồ dùng bằng kim loại (muỗng, ly tách) khi pha chế món giải khát đất sét nhé.
GHI NHỚ:
Sự tích tụ các chất độc hại trong cơ thể đôi khi làm bạn đau đầu.
Để giúp cơ thể tự lọc sạch và loại bỏ độc tố, hãy thường xuyên dùng liệu pháp đất sét ở dạng thể lỏng.
Nếu không thích uống nước đất sét, thử bào chế nó thành viên tròn và uống như uống thuốc.
Bí quyết 08. Ăn uống đúng giờ
Cơ thể có nhịp điệu riêng trong các hoạt động như ngủ nghê, thức dậy, ăn uống, v.v. Giờ này thì tốt hơn giờ kia đối với từng hoạt động cụ thể mà cơ thể thực hiện.
Bạn có biết?
Một số người thường xuyên thay đồi những thói quen thường ngày của mình. Cơ thể do đó phải nỗ lực hết sức để thích nghi, và rồi gặp nhiều khó khăn khi trở về nhịp điệu bình thường.