Nam châm giảm đau

By | December 9, 2015

Ghi nhớ:
Liệu pháp nam châm giảm đau bằng các mẫu nam châm nhỏ đặt lên chỗ đau.
Đây là liệu pháp hiệu nghiệm đối với một số chứng đau đầu.
Bí quyết 51. Chăm sóc răng miệng
Cơ thể có khả năng phản ứng bất lợi đối với hàm răng mọc lộn xộn, không đều, dễ gây viêm nướu hoặc viêm tủy răng. Lúc đó, một trong các triệu chứng dễ nhận thấy nhất chính là cơn đau đầu khủng khiếp, mặc dù lý do chính xác vẫn còn là điều bí ẩn. Nghiến răng vào ban đêm cũng có thể gây đau đầu.
Bạn có biết?
Nghiến răng cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn đau đầu.
Đôi khi bạn không ý thức được mình đang nghiến răng trong giấc ngủ.
Răng miệng là thứ mà đôi khi bạn dễ dàng bỏ qua
Khi răng mọc không đều, hàm cũng biến dạng theo, tuy không đáng kể. Điều này gây xáo trộn các cử động của hàm (nhai chẳng hạn), ảnh hưởng đến cơ cổ. Từ đó cảm giác đau lan dần xuống đốt sống thắt lưng, nhưng rõ rệt nhất và thường xuyên nhất là ở sau gáy, hai bên thái dương, trái.
Thăm nha sĩ
Bạn nên đến nha sĩ ngay nếu cơn đau đầu tái đi tái lại mãi và cảm thấy nghi ngờ răng miệng là thủ phạm. Tốt hơn hết là đến khám ở một chuyên gia chỉnh hình răng miệng. Vị này sẽ cho biết răng và hàm của bạn có bị lệch khi nhai thức ăn không, và cái răng nào cần điều chỉnh lại.
Ghi nhớ:
Răng mọc lệch, không đều, gây căng cơ, dẫn đến cơn đau đầu nghiêm trọng.
Nên tìm đến nha sĩ, tốt nhất là chuyên gia chỉnh hình răng, để biết hàm răng của bạn có phải là thủ phạm hay không.
Nên kiểm tra răng thường xuyên trong giai đoạn răng đang mọc.
Bí quyết 52. Xương và chứng đau đầu
Cơ thể con người là một cơ chế cực kỳ chính xác. Cấu trúc xương có thể thực hiện những điều chỉnh vô cùng chi li khi cần. Tuy nhiên, nếu bị buộc phải ở mãi một vị trí bất tiện quá lâu, hay phải chịu đựng một chuỗi tác động, cấu trúc xương sẽ phản kháng và hậu quả lúc ấy là bệnh đau đầu.
Bạn có biết?
Chuyên gia nắn xương người Pháp tên là Lionelle Issartel thường giải thích ý niệm liên kết – là nguyên lý chủ đạo trong thuật nắn xương – như thế này: “Nếu bạn giẫm lên đuôi một con mèo, tiếng kêu la sẽ vang lên từ miệng nó!”
Theo thuật nắn xương, mỗi bộ phận cơ thể đều liên kết với nhau, không chỉ xương, dây chằng và cơ mà nói chung là tất cả các cơ quan, kể cả não bộ.
Đấy là lý do tại sao một ca nắn xương thành công lại khiến bạn đau đớn khôn tả trong trường hợp bạn đang cảm thấy vô cùng tuyệt vọng.