Category Archives: Mẹo chống lão hoá

Chia sẻ các mẹo giúp bạn chống lão hoá hiệu quả

Mặt nạ thực phẩm điều trị thâm nám tàn nhang

By | May 26, 2017

Dùng thực phẩm điều trị thâm nám tàn nhang là những mẹo dùng khá hiệu quả. Làn da thâm nám khiến cho bạn luôn tự ti và không buồn phiền. Có khá nhiều cách để giảm bớt những vết thâm nám và tàn nhang khó chữa này. Tuy nhiên, bạn có thể chọn những cách… Read More »

Tác dụng của lựu trong phòng chống lão hóa

By | May 22, 2017

Lựu là một trong những loại quả có khá nhiều công dụng trong việc phòng chống lão hóa cho cơ thể. Chúng chứa hàm lượng cao các polyphenol chống oxy hóa và đặc tính chống gốc tự do, nhờ đó nó được coi là thần dược của thiên nhiên trong việc giảm nguy cơ ung… Read More »

6 bước massage mặt đánh bật nếp nhăn hiệu quả

By | May 17, 2017

Massage mặt là một trong những cách giúp ngăn ngừa tình trạng lão hóa da khá hiệu quả. Tuy nhiên, để trẻ hóa da mặt thì không phải ai cũng biết cách massage. Dưới đây là cách massage bằng tay giúp giảm nếp nhăn cũng như làm căng mịn da một cách tốt nhất Đối… Read More »

4 vị trí massage chống lão hóa hiệu quả cho cơ thể

By | May 10, 2017

Nhằm níu kéo tuổi thanh xuân cũng như việc chống lão hóa hiệu quả thì ngoài việc chăm sóc cho làn da, phương pháp massage ở một số vị trí dưới đây sẽ giúp chống lại lão hóa cũng như tránh được bệnh tật. Ngực Ngực tập trung nhiều cơ quan quan trọng và là… Read More »

4 loại mặt nạ chống lão hóa tự nhiên đơn giản an toàn

By | May 6, 2017

Theo thời gian, tuổi tác khiến làn da cũng nhanh chóng lão hóa nếu không chọn được những mặt nạ chống lão hóa phù hợp cho mình. Bạn có thể tham khảo một số mặt nạ chống lão hóa được làm từ thiên  nhiên dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề về da… Read More »