Category Archives: Mẹ và bé

Một số loại vitamin, thực phẩm chức năng tốt cho trẻ nhỏ

By | January 28, 2019

Siro Pediakid Appetit Tonus Chính Hãng Của Pháp Hộp 125ml Pediakid Appetit Tonus được chiết xuất 100% từ các thành phần tự nhiên, giúp bổ sung 15 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa của bé hoạt động tốt hơn, trẻ ăn ngon miệng hơn. PediaKid là thực… Read More »

Tăng sức đề kháng cho trẻ tránh khỏi các dịch bệnh với các loại thuốc bổ

By | January 2, 2019

Để tăng cường sức đề kháng cho bé, tránh khỏi dịch bệnh, các mẹ không chỉ cần chú ý đảm bảo cho trẻ ăn uống đúng giờ, ăn đủ bữa mà cần bổ sung vitamin, rau xanh, nguồn cung cấp chất xơ để hệ tiêu hóa làm việc được tốt hơn. Vitamin tăng cường sức… Read More »

Cách lựa chọn vitamin tổng hợp, multivitamin tốt cho bà bầu

By | December 20, 2018

Vitamin có vai trò đặc biệt quan trọng đối với cơ thể, đặc biệt là đối với bà bầu. Ở phụ nữ mang thai, nhu cầu vitamin tăng cao so với bình thường, không chỉ giúp mẹ bầu duy trì sức khỏe, mà còn giúp thai nhi trong bụng có đầy đủ những dưỡng chất… Read More »

Sản phẩm bổ sung men vi sinh cho bé uy tín nhất trên thị trường

By | May 24, 2018

Khi cha mẹ lựa chọn sản phẩm bổ sung men vi sinh cho bé phải chứa ít nhất 2 chủng khuẩn đó chính là Bifidobacteria và Lactobacilli. Bifidobacteria là một trong những lợi khuẩn tự nhiên có trong ruột kết, nhăm hỗ trợ chức năng tiêu hóa và bài tiết, cải thiện hấp thụ dinh… Read More »