Máy hâm sữa tốt nhất hiện nay được hàng ngàn mẹ tin dùng

By | March 8, 2018

Máy hâm sữa là người bạn đồng hành với các bà mẹ trong việc chăm sóc con. Sử dụng máy hâm sữa giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian và công sức để làm nóng sữa cho mỗi cữ bú của con. Chỉ cần ít phút là mẹ đã có được bình sữa ấm nóng, đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho con. Các loại máy hâm sữa được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA gây hại nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé, sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi và dễ sử dụng. Chúng tôi sẽ kể tên các loại máy hâm sữa tốt nhất hiện nay đang được các bà mẹ tin dùng, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhé.

Máy hâm sữa tốt nhất hiện nay được hàng ngàn mẹ tin dùng

Máy hâm sữa tốt nhất hiện nay được hàng ngàn mẹ tin dùng

Các loại máy hâm sữa bán chạy nhất 2018

1. Máy hâm sữa Faztzbaby:
– Máy hâm sữa Fatzbaby được các bà mẹ đánh giá cao sau khi sử dụng, sản phẩm này có mức giá phải chăng, cách sử dụng dễ dàng, chất liệu cao cấp nên an toàn cho sức khỏe của bé và thân thiện với môi trường.
– Máy hâm sữa Fatzbaby có nhiều mẫu mã giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn như: máy hâm sữa Fatz 3 tính năng FB3003SL, máy hâm sữa Fatz 4 chức năng FB3002SL, máy hâm sữa hai bình cổ rộng Hàn Quốc Fatzbaby FB3018SL, máy hâm nóng sữa cao cấp Hàn Quốc Fatzbaby FB3007SL,máy hâm nóng sữa đa năng Fatzbaby FB3008S, máy hâm sữa Fatzbaby siêu tốc đa năng FB3011SL 2 bình …

2. Máy hâm sữa Avent:
Máy hâm sữa Avent là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Philips. Sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả sử dụng lâu dài. Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc Philips Avent SCF355/00, máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc Philips Avent SCF255/57 là sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay.

3. Máy hâm sữa Medela
– Máy hâm sữa Medela đáp ứng được yêu cầu của các bà mẹ kể cả những bà mẹ khó tính nhất. Máy có thiết kế hoàn hảo giúp hâm sữa và tiệt trùng bình sữa an toàn và nhanh chóng, sử dụng sản phẩm này giúp mẹ tiết kiệm thời gian và công sức.

4. Máy hâm sữa Nuk
Máy hâm sữa Nuk có nguồn gốc từ Đức. Sản phẩm này được thiết kế ấn tượng với nhiều tính năng nổi bật như: Chế độ cảm ứng nhiệt có khả năng giúp cho thức ăn của bé luôn ở nhiệt độ không đổi, nhiệt độ có thể điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của mẹ, bên cạnh đó máy còn có cơ chế tự bật thông minh và linh hoạt.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy hâm sữa. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để tìm hiểu chi tiết hơn về từng sản phẩm nhé. Hay có thể liên hệ theo số hotline của chúng tôi để được tư vấn về thông tin sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Xem thêm tại đây: http://meolamdep.com.vn/danh-gia-cac-loai-may-ham-sua-tot-nhat-hien-nay/