Liệu trình làm trẻ hóa

By | April 24, 2016

Điều chủ yếu phải luôn nhớ, cần giữ gìn vốn sức khỏe là tài sản của ta từ lúc sinh ra
Tuy nhiên, với những người tràn đầy sức lực, trẻ khỏe thì họ luôn có những dự định tốt đẹp cho tương lai và họ khó có thể chấp nhận việc ngày mai sức khỏe họ có thể tồi tệ hơn ngày hôm nay. Đó là lời giải đáp cho câu hỏi, vì sao những người sống tới 120 tuổi hoàn toàn khỏe mạnh lại không muốn chia tay với cuộc đời. Và vẫn có thể sống tiếp tới 159 tuổi nếu như không đau yếu gì hết.
Điều chủ yếu phải luôn nhớ, cần giữ gìn vốn sức khỏe là tài sản của ta từ lúc sinh ra, và nó phụ thuộc nhiều vào sự ứng xử của bản thân trong quá trình sống, đặc biệt là trong những năm thời trẻ. Bởi vậy, xin nhắc lần cuối cùng những quy tắc cơ bản cần tuân thủ, để từ năm này qua năm khác, chúng ta không già đi: ăn uống đa dạng, cân bằng, hợp lý, điều độ; không hút thuốc; không quên tập thể dục; không lạm dụng các loại rượu; ngủ tốt, tránh căng thẳng tinh thần; quan tâm chăm sóc thân thể của mình; cuối cùng, không làm mất bản lĩnh vững vàng, thanh thản trong bất kỳ tình huống nào. Những người tuân thủ đúng những yêu cầu đơn giản này, sẽ có cơ hội tốt chống lại sự tấn công của các gốc tự do, những địch thủ hết sức tệ hại của sức khỏe. Phương tiện đấu tranh quan trọng nhất với chúng là có đủ số lượng chất chống oxy hóa trong máu, vì chỉ có những chất đó mới có khả năng bắt và tiêu diệt địch thủ. Những chất chống oxy hóa phải kể đến hàng đầu là selen và sau đó là các vitamin E, A và C.
Liệu trình làm trẻ hóa có thể chỉ định cho cả người đứng tuổi, tất nhiên là với điều kiện không có hiệu ứng phụ nào xảy ra, khi đó nhờ liệu trình này có thể tránh được nhiều bệnh cực kỳ nguy hiểm do lão hóa gây ra.
Y học, hiện đại, trong đó có giải phẫu học, đã đạt được những thành tựu lớn. Ngày lại ngày, chúng ta đã thu nhận được những thành quả trong việc đấu tranh với các căn bệnh của cơ thể, các bệnh về di truyền.
Nghiên cứu quá trình lão hóa và đấu tranh với nó không phải là một công việc dễ dàng và chỉ có thể thực hiện được với sự cộng tác chặt chẽ của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Tuổi già không chừa một ai, vì vậy bổn phận của các nhà nghiên cứu là phải làm việc, không tiếc sức lực để ban tặng cho con người tuổi trẻ lâu dài.