Lão hóa là quá trình đáng sợ

By | December 18, 2015

“Mỗi năm mỗi tuổi như đuổi xuân đi!” Đó là lời đầu tiên Alberto Tomba thốt lên trước sự hò reo của ngàn vạn con người chứng kiến anh giành chiến thắng trong cuộc thi trượt tuyết dốc cao. Thành tích của Alberto Tomba còn muôn lần đáng khâm phục hơn, bởi Đại hội Olympic trước anh giành được huy chương vàng ở môn thi đấu này khi anh mới 23 tuổi, còn kỳ này anh đã 27 tuổi rồi.
Đạt được thành tích như vậy thật đáng quý, song có điều chân anh bị tê cứng và hơi thở cũng khó khăn hơn. Tóm lại, sức lực của Alberto Tomba đã giảm sút nhiều so với bốn năm trước. Đó là kết quả của quá trình lão hóa.
Lão hóa là quá trình đáng sợ diễn ra âm thầm trong cơ thể, tại nơi sâu kín nhất của các tế bào. Hàng ngày, hàng năm, mãi rồi cũng đến lúc chúng ta cảm nhận được điều đó.
Chúng đến với ta tựa như một buổi sáng thường ngày vậy. Buổi sáng thì vẫn chỉ là buổi sáng. Nhưng còn những nếp nhăn hằn sâu trên làn da khô không tự nhiên thì sao? Hôm qua còn chưa thấy kia mà! Do đâu sinh ra những nếp nhăn đáng buồn ở khóe miệng? Hình bóng xa lạ này báo hiệu tuổi đang xế chiều. Từ nay ta thường xuyên cảm nhận được điều đó. Quá trình này đã hoàn toàn chiếm lĩnh cơ thể ta cả ở bên trong lẫn bên ngoài.
Lão hóa… điều bí mật đáng sợ gây nên sự gậm nhấm chậm rãi không thể ngăn cản được với thể xác và tinh thần, đang ẩn giấu ở đâu? Không một vật thể sống nào có thể tránh được điều đó. Nhưng ai biết tình trạng đó ngày mai có thay đổi được hay không? Hơn nữa cách đây chưa lâu, khoa học đã có những ý đồ bước đầu tìm hiểu những nguyên nhân làm suy thoái cơ thể. Những nhà khoa học tài năng và đầy nghị lực sáng tạo nhất ở các phòng thí nghiệm sinh học, các trung tâm nghiên cứu khoa học về các vấn đề gen, ở các viện lão khoa nằm rải rác khắp toàn cầu đã kiên trì tìm mọi biện pháp chống lại nguy cơ mà đến nay vẫn là tác nhân tất yếu đối với sự tồn tại của con người.
Với công nghệ hiện đại nhất về hạt nhân, các nhà thử nghiệm sinh học đã cho phép khám phá thuộc tính dị thường của một số hóa chất, trong đó selen là “thuốc cải lão hoàn đồng” đích thực. Dưới đây sẽ đề cập chi tiết và đầy đủ về các hợp chất chữa bệnh góp phần đấu tranh cho tuổi thanh xuân “vĩnh cửu”.
Cần nói ngay rằng, ngày càng có nhiều nhà khoa học thấy lão hóa không phải là một hiện tượng thiên nhiên không khắc phục nổi, không phải là một nguy cơ không thể tránh, và cuộc đấu tranh chống lão hóa không hoàn toàn vô vọng.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm kirkland signature vitamin e 400 iu có tác dụng giữ ẩm cho da, giúp làm chậm lão hóa và làm lành nhanh những vết thương trên da do mụn, cho bạn làn da trẻ đẹp, tươi sáng từ sâu bên trong. Sản phẩm mang lại hiệu quả tốt và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.