Category Archives: Làm đẹp

Viên Uống Trắng Da Jarrow Glutathione Có Tốt Không? Review, Công Dụng, Cách Dùng

By | August 12, 2020

Ai sinh ra cũng mong muốn mình sở hữu làn da trắng sáng, thế nhưng cơ địa người Việt chúng ta là da vàng, có xu hướng hơi ngăm ngăm đen một chút, và cũng do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau khiến da chúng ta không được như ý, làm sao đây?… Read More »

Review Kem Bôi Tempei Nhật Bản Có Tốt Không? Giá Kem Bôi Tempei Ở Đâu Tốt Nhất?

By | July 15, 2020

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là những đối tượng rất dễ bị nhiễm bệnh do vi khuẩn, vi rút tấn công. Đặc biệt là vào lúc giao mùa hoặc khi thời tiết thay đổi. Bởi lẽ các cơ quan trong cơ thể trẻ chưa phát triển hoàn chỉnh, sức đề kháng và hệ miễn… Read More »

Ivory Caps Glutathione: Viên Uống Hỗ Trợ Làm Trắng Da, Giảm Tàn Nhang – Có Tốt Không, Giá Bán, Mua Ở Đâu?

By | June 11, 2020

Ivory Caps Glutathione là sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Ivory Caps Glutathione được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên với công thức tăng gấp 3 lần Glutathione có tác dụng hỗ trợ làm đẹp da, dưỡng trắng. Thông báo về việc thay đổi mẫu mã Ivory Caps… Read More »

Kem Bôi Da Cho Trẻ Sơ Sinh Sudocrem 60g

By | January 21, 2020

Việc thường xuyên cho con mặc tã, bỉm trong thời gian dài không thể tránh khỏi việc da trẻ bị phồng rộp, hăm, bí, nổi nốt hoặc tạo ra những vết xước nhỏ gây đau và khó chịu cho trẻ. Sudocrem được biết đến là một loại kem bôi da lành tính, an toàn, hỗ… Read More »