Khả năng trẻ hóa

By | April 15, 2016

Chúng ta đã có quyền khẳng định, cuối thế kỷ XX đã mở ra chương mới trong lịch sử loài người
Năm 1988, ông và các đồng nghiệp của trường Cao đẳng Y khoa đã tiến hành nghiên cứu về tác động của hoócmôn đến cơ thể người. Kết quả công trình nghiên cứu này đã được đăng tải trên tạp chí “New England Jourant of Medicine” số tháng bảy năm 1990.
21 người tình nguyện tuổi từ 61 đến 70 trong suốt thời gian nửa năm đã sử dụng ba liều hoócmôn tăng trưởng một tuần bằng cách tiêm dưới da với liều lượng bằng lượng hoócmôn tự nhiên ở những người 40 tuổi.
Kết quả tổng quát ở những người tham gia thử nghiệm cho thấy: tăng 8,8% khối lượng cơ; giảm 14,4% khối lượng mô mỡ; tăng 7,1% độ mịn chắc của da; tăng 1,6% độ đậm chắc của xương; kích thích rõ rệt hoạt động của hệ thống miễn dịch một cách khác thường.
Chính các bạn cũng có thể tin, rằng hiệu quả đạt được đã khác hẳn với bức tranh về lão hóa, đó là: giảm khối lượng cơ bắp và tình trạng cơ bắp bị suy yếu, phát triển mô mỡ, đặc biệt là ở vùng bụng, v.v.. 21 người tình nguyện tựa như được cỗ máy thời gian ủng hộ về mặt sinh lý cũng trẻ lại tới hơn 10 năm. Vậy bây giờ chúng ta còn gì để mơ ước nữa! Phải chăng thực tế hoócmôn tăng trưởng cũng là loại “nước thần trẻ hóa” mà loài người đã từng khao khát trong lịch sử nhiều thế kỷ qua? Phải chăng, ngày nay mỗi chúng ta đã có thể sử dụng phương thuốc kỳ diệu làm trẻ hóa này?
Rất tiếc là chưa được. Có hai nguyên nhân. Chúng ta bắt đầu từ việc tiếp nhận hoócmôn tăng trưởng – một mức giá quá cao để thỏa mãn ước muốn này, không phải ai cũng có đủ tiền. Tất nhiên đó chỉ là một trở ngại tạm thời, vì với việc sản xuất hàng loạt thì giá thuốc nhất định sẽ giảm xuống. Nguyên nhân thứ hai còn nghiêm trọng hơn nhiều: thời gian sau khi hoàn thành thử nghiệm còn quá ngắn và cần phải thận trọng với kết quả của nó. Thứ nhất vì tất cả các kết quả đòi hỏi phải được chứng thực và thứ hai, cần phải khẳng định được là các thử nghiệm không để lại những hậu quả ngoài ý muốn. Thí dụ, tái tạo mô cơ từ mô cơ đã có trước là gì? Chúng sẽ phát triển tiếp như thế nào? Mặc dù, qua những cảm nhận đầu tiên, không thấy xảy ra một hiệu ứng phụ nào cả, nhưng ai biết được, ngày mai sẽ ra sao và do đó cần kiên nhẫn và chờ đợi thêm trong khi vẫn còn hoài nghi.
Nhưng ngay từ bây giờ, chúng ta đã có toàn quyền khẳng định, rằng những thập kỷ cuối thế kỷ XX đã mở ra một chương mới trong lịch sử loài người.

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn kem trị sẹo đa năng klirvin với thành phần thảo mộc tự nhiên làm biến mất hoàn toàn sẹo thâm, sẹo mụn, rạn da và ngay cả các vết sẹo lồi, sẹo lõm cũng dần phẳng lại.