Chăm sóc từ bên trong để có làn da đẹp mịn màng

By | April 17, 2017

Một làn da trắng sáng mịn màng luôn được nhiều người mong đợi. Vì thế, có làn da như vậy thì bạn nên có chế độ chăm sóc da từ bên trong. Dưới đây là một số lưu ý chăm sóc da từ bên trong để có làn da đẹp mịn màng.

cham-soc-tu-ben-trong-de-co-lan-da-dep-min-mang

Chăm sóc từ bên trong để có làn da đẹp mịn màng

Bổ sung vitamin cho da từ trái cây tươi

Trái cây tươi là một trong những thực phẩm cung cấp nhiều vitamin và chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng không chỉ trẻ hóa cơ thể mà còn nuôi dưỡng trẻ hóa làn da từ bên trong. Đặc biệt, một số loại trái cây như cam,  bưởi, cà rốt… thì cơ thể bạn sẽ không bao giờ lo thiếu collagen- thành phần dưỡng trắng và chống lão hóa cho da.

Hình thành “lớp kem chống nắng” từ bên trong cho da

Bạn rất lười bôi kem chống nắng khi ra đường. Tuy nhiên, bạn có thể có giải pháp giúp dưỡng da bằng cách bổ sung những loại thực phẩm như cà chua, cà rốt, thì da bạn sẽ hình thành nên lớp “kem chống nắng” tự nhiên cho da. Thành phần   Lycopene – dạng chất chống oxy hóa, giúp làn da bạn tránh khỏi các tác hại từ UVA, UVB có trong ánh nắng mặt trời có trong cà chua, cà rốt sẽ giúp da bạn chống nắng hiệu quả.

Uống nhiều nước

Nước là thành phần không thể thiếu của cuộc sống, nước  giúp cơ thể cũng như da của chúng ta loại bỏ được những chất thải cũng như chất độc hại ra khỏi cơ thể. Không chỉ thanh lọc cơ thể, nước còn hỗ trợ rất tốt cho quá trình trao đổi chất của cơ thể, giúp dưỡng ẩm da, ngăn ngừa lão hóa. Do đó, để có được làn da đẹp, bạn nên cung cấp đủ lượng nước mỗi ngày cho da nhé. Tuy nhiên, tỷ lệ vàng cho việc uống nước tùy thuộc cơ địa từng người. Cách tốt nhất là khi nào bạn đi vệ sinh xong thì cần bổ sung lượng nước mất. Điều này giúp cân bằng lượng nước trong cơ thể.

Thói quen sinh hoạt khoa học

Những thói quen sinh hoạt như ngủ nghỉ đúng, đủ giờ, chế độ tập luyện đầy đủ, khoa học cũng là cách giúp cho làn da bạn sáng mịn màng, khỏe khoắn hơn rất nhiều. Điều này cho thấy thói quen rất quan trọng, chúng ảnh hưởng khá nhiều tới sức khỏe của bạn. Vì thế, một thói quen ngủ nghỉ sinh hoạt không chỉ giúp bảo vệ làn da mà còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe

Trên đây là những cách để chăm sóc làn da của bạn. Muốn có làn da đẹp hãy bảo vệ từ bên trong. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc da từ bên ngoài bằng những sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng trên Chiaki.vn