6 loại kem chống nắng dành cho cô nàng da dầu

By | April 10, 2017

Mùa hè đến với những chuyến đi xa thì các chị em không thể quên kem chống nắng phải không? Tuy nhiên, với từng loại da khác nhau thì sẽ có những loại kem chống nắng phù hơp. Dưới đây là kem chống nắng dành cho da dầu mà bạn nên tham khảo.

6-loai-kem-chong-nang-danh-cho-co-nang-da-dau

6 loại kem chống nắng dành cho cô nàng da dầu

Biore UV Perfect Face Milk SPF 50 PA+++

Kem chống nắng Bioré UV Perfect Face Milk khá phù hợp cho làn da dầu với công dụng bảo vệ da hiệu quả dưới cái nắng tia tử ngoại. Sản phẩm thấm nhanh, không gây nhờn rít, không để lại vết trắng trên da, có thể dùng như 1 loại kem lót trang điểm và có khả năng kiềm dầu khá tốt. Tuy nhiên vẫn có khuyết điểm là chứa khá nhiều cồn, không thích hợp cho da nhạy cảm.

Laneige Sun Block Sensitive SPF 30 PA++

Laneige Sun Block Sensitive có chất kem trắng, thẩm thấu nhanh trên da, không gây nhờn dính, chống nắng tuyệt đối và kiểm soát dầu tốt, thích hợp cho da nhạy cảm.

Hada Labo UV Creamy Gel SPF 50/PA++++

Hada Labo UV Creamy Gel SPF 50/PA++++ là kem chống nắng cho da dầu dạng gel của Nhật, bảo vệ da khỏi các tia UV, dưỡng ẩm cho da mà không gây dị ứng. Sản phẩm không mùi, không chất tạo màu, thấm nhanh và không làm da bị nhờn rít, phù hợp với da dầu và da nhạy cảm. Sản phẩm có chứa 3 dạng khác nhau của hyaluronic acid: Sodium acetate hyaluronate, sodium hyaluronate, hydrolized hyaluronic acid giúp da luôn đủ ẩm.

Biore UV Bright Face Milk Sunscreen SPF 50, PA+++

Tương tự như kem chống nắng Biore UV Perfect Face Milk có thể thẩm thấu nhanh và độ bám tương đối, làm lớp lót trang điểm cho hiệu ứng da mịn màng, để lại lớp finish trắng hồng, tươi sáng, làm lớp lót trang điểm khá tốt, cho hiệu ứng da mịn màng.

Innisfree Eco Safety No Sebum Sunblock SPF 35 PA+++

Kem chống nắng cho da dầu Innisfree Eco Safety No Sebum có thành phần chiết xuất từ trà xanh và dầu hoa hướng dương được trồng tự nhiên trên đảo Jeju, không dầu khoáng, không chất tạo màu nhân tạo, không sử dụng nguyên liệu động vật, không parabens và elthanol. Đúng như tên gọi No Sebum, đây là loại kem chống nắng không chứ dầu phù hợp với những bạn có làn da dầu và da hỗn hợp, đồng thời cũng không gây bí da.

Missha All-Around Safe Block Waterproof Sun Milk SPF 50+/PA+++

Missha All-Around Safe Block Waterproof Sun Milk SPF 50+/PA+++ thuộc loại kem chống nắng vô cơ có tác dụng tốt trong việc nuôi dưỡng, bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời mà không thấm nước, độ bám chặt và không để lại dầu thừa. Sản phẩm còn có khả năng che vết thâm, lỗ chân lông, khả năng kiềm dầu khoảng 4-5 tiếng.

Trên đây là top kem chống nắng dành cho da dầu mà các cô nàng nên sở hữu. Ngoài ra, có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn